Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

Dàn giáo – giàn giáo thiết bị xây dựng công trình

Xây dựng và thiết bị xây dựng hiện nay không thể thiếu giàn giáo công trình, chúng được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như : dàn giáo, giàn giáo xây dựng, dan giao, gian giao…

ứng dụng dàn giáo khung 0.9m

Hệ giàn giáo được chia làm bao nhiêu loại chính

Hệ giàn giáo hiện nay được chia làm 2 loại chính, giàn giáo nêm và giàn giáo khung bao che. giàn giáo xây dựng hiện nay được lắp đặt chống sàn và lắp đặt bao che công trình xây dựng nhà phố – chung cư – biệt thự….

Phân biệt 2 hệ giàn giáo hiện nay

1: Dàn giáo chống sàn  được các nhà thầu tin dùng nhất là dàn giáo nêm ( giàn giáo nêm, gian giao nêm, dan giao nem, giàn giáo nêm vietform…) với các tên gọi nào thì chúng đều có 1 công dụng tốt nhất chống sàn thao tác, đổ dầm, đổ cột. Nhờ sự liên kết chặt chẽ cây chống đứng và thanh giằng ngang tăng khả năng chịu lực của hệ giàn giáo khi đổ betong sàn và cột…

Cấu tạo hệ giàn giáo nêm bao gồm các bộ phận chính: Cây chống đứng giáo nêm , thanh giằng ngang giáo nêm, thanh chống đà, chống consol, cây chống xiên, kích đầu (kích u), kích chân….

2: Dàn giáo bao che, dàn giáo khung, giàn giáo chống sàn… là hệ giàn giáo khung hay còn được gọi là giàn giáo truyền thống, giàn giáo khung có cấu tạo đặc biệt hơn hệ giàn giáo nêm và đa dạng về kích thước như giàn giáo khung kẽm 1.7m, giàn giáo khung 1.53m và giàn giáo khung 1.2m..

Chúng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay để lắp đặt thi công sàn thao tác và vận chuyển vật tư lên cao…

mua bán thang giao xi mạ

Phụ kiện giàn giáo xây dựng

Ngoài hệ giàn giáo khung và giàn giáo nêm chúng còn được liên kết với các phụ kiện khác nhau như : mâm giàn giáo, thang giàn giáo, kích chân, kích U, thép tuýp d42 và cùm giàn giáo, chống tăng giàn giáo..

Dưới đây là bảng báo giá giàn giáo, báo giá thiết bị xây dựng và giá bán giàn giáo nêm, giàn giáo khung, giá giàn giáo xây dựng các loại đa dạng quy cách chủng loại. Để có giá tốt nhất liên hệ ngay theo số điện thoại : 0902.930.243 hoặc zalo 0902.930.243.