Bulong ecu ( con tán – đai ốc )

Giá bán bulong con tán

Bulong (bu lông ) – đai ốc – con tán – lông đền phẳng và lông đền vuông.. 

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

công dụng đai ốc – con tán và giá bán hàng

Bulong là gì ? 

Bulong là phụ kiện vật tư phụ M&E, chúng có các tên gọi khác nhau trên thị trường như buloong, bu lông, blot…. và có nhiều dạng mẫu mã khác nhau được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng neo cột đà kiềng hoặc dùng trong xây dựng kết cấu nhà xưởng – xí nghiệp…

Hoặc chúng ta thường thấy bulong ecu xung quanh mình với những vật dùng được dùng thường xuyên trong nhà như bulong liên kết bàn ghế, bulong liên kết cửa khung nhà….

Ecu là gì ? 

Ecu còn được gọi là con tán hoặc thường được gọi là đai ốc, hiểu đơn giản chúng có hình trụ tròn, 6 cạnh ( hình lục giác ) được tiện ren bên trong nhiều quy cách khác nhau và là sản phẩm liên kết với bulong cùng với phụ kiện lông đền tròn ( lông đền vuông ) kẹp chặt với nhau tạo thành 1 hệ liên kết bền vững kết dính lâu dài…

Bulong Con Tán
Bulong Con Tán

Công dụng bulong ecu hay bulong đai ốc ( con tán )

Nhìn chung con tán ( đai ốc ) và bu lông được sử dụng rất nhiều trong dân dụng thường thấy và trong xây dựng công nghiệp cũng như các sản phẩm liên kết máy móc có tính thẩm mỹ cao. Chúng kết hợp với nhau tạo ra sức căng ren nhằm siết chặt các vật dụng cần liên kết với nhau.

  • Bu lông đai ốc dùng trong dân dụng
  • Bu lông đai ốc dùng trong xây dựng liên kết nhà xưởng
  • Bulong đai ốc dùng trong xây dựng đà kiềng – móng nhà cấu kết

Có thể thấy rằng bu lông con tán có rất nhiều công dụng, phần mối lắp ghép bằng bu lông sẽ chịu được trọng tải như: kéo, uốn, cắt hay mài mòn. Chúng có độ ổn định lâu dài và khả năng dỡ lắp.

Bulong  ecu là một trong những sản phẩm thông dụng trong nhiều công trình và ngành nghề sản xuất. Đây cũng chính là phụ kiện kết hợp đi kèm như con tán (đai ốc) hay lông đền các loại. Xí nghiệp nhà máy qua đó sẽ kết hợp với bản mã nhằm mục đích cố định và siết chặt khung thép tiền chế hay nhà tiền chế.

bu lông 8x100

1 số lưu ý khi chọn đơn vị phân phối con tán bu lông liên kết

Nhìn chung trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp mặt hàng con tán – đai ốc và bu long nhiều quy cách cũng như cấp độ bền khác nhau :

  • Kiểm tra cấp độ bền bạn cần như cấp độ bền 4.6 – 5.8 – 8.8
  • Kiểm tra size và quy cách cần dùng
  • Chọn nhà cung cấp uy tín lâu năm trên thị trường

Hơn thế nữa, đơn vị này cần có những chương trình, chính sách bán hàng tốt, chế độ bảo hành và hậu mãi chu đáo. Từ đó, có thể đảm bảo và mang đến cho mọi khách hàng các quyền lợi tối ưu nhất.

0902930243