Chuyên cung cấp cho thuê giàn giáo tại tỉnh bình phước

vận chuyển giàn giáo nêm

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp cho thuê giàn giáo tại tỉnh bình phước. Chúng tôi chuyên sản xuất giàn giáo, phụ kiện giàn giáo công trình và chuyên cho thuê giàn giáo nêm, giàn giáo bao che. Bộ giàn giáo khung , chống tăng giàn giáo, chân kích giàn giáo, giàn giáo nêm và các loại phụ kiện giàn giáo công trình. Chúng tôi chuyên cung cấp giàn giáo xây dựng cho các nhà thầu thi công tại tỉnh Bình Phước gồm thành phố đồng xoài, thị xã bình long, thị xã chơn thành, thị xã phước long, huyện bù đốp, huyện bù đăng….

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

thanh giằng ngang giáo nêm 1150mm

Các hệ giàn giáo thông dụng và được sử dụng rộng rãi trong thi công xây dựng

giàn giáo nêm mạ kẽm chúng tôi cung cấp đầy đủ quy cách chủng loại như : cây chống đứng giáo nêm, thanh giằng giáo nêm, chống đà giữa giáo nêm, chống consol chữ A giáo nêm, Thép hộp vuông – thép xà gồ và kích chân, kích đầu hệ giàn giáo nêm vietform. Với quy mô nhà xưởng của chúng tôi hơn 10.000m2 và đội ngũ vận chuyển giàn giáo cùng với đội ngũ thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê và sản xuất giàn giáo.

Giàn giáo khung mạ kẽm gồm các loại dàn giáo có kích thước như : dàn giáo kẽm 1.7m, dàn giáo kẽm 1.53m, dàn giáo kẽm 1.2m, dàn giáo kẽm 0.9m, chéo giàn giáo 1.96m kẽm và chéo giàn giáo 1.76m, kích chân kích đầu U 500mm giàn giáo, chống tăng sắt 4m kẽm.. coppha sàn tôn thép và coppha ván phủ phim 1220×2440…

Tất cả sản phẩm giàn giáo công ty chúng tôi hiện cung cấp trên thị trường được đội ngũ thợ lành nghề hàn bằng công nghệ MIG CO2, mối hàn khép kín, cứng cáp không hở mối hàn các đầu nối. Nguồn gốc thép mạ kẽm xuất sứ rõ ràng từ các nhà máy lớn như Hoà Phát, Nam Hưng,TVP….

XEM THÊM  :

cho thuê giàn giáo tại bình phước

Thông tin liên hệ giàn giáo xây dựng tại tỉnh Bình Phước

Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn giàn giáo xây dựng tận tâm nhất thị trường và cung cấp các vấn đề chiết khấu hậu mãi tốt nhất hiện nay.

Liên hệ : 0902.930.243

Zalo : 0902.930.243
Email : [email protected]

Địa chỉ kho : 688 tỉnh lộ 824 xã mỹ hạnh nam huyện đức hòa tỉnh long an

 

0902930243