Giàn Giáo Xây Dựng Phân Biệt 3 Loại Giàn Giáo Phổ Biến

giàn giáo xây dựng

Giàn Giáo Xây Dựng Phân Biệt 3 Loại Giàn Giáo Phổ Biến

Giàn Giáo Xây Dựng là thiết bị quan trọng nhất trước khi thi công công trình xây dựng. Giàn Giáo Xây Dựng được ví như khung xương công trình. Trên thị trường thời điểm hiện tại có rất nhiều hệ giàn giáo # nhau như giàn giáo ringlock, giàn giáo nêm, giàn giáo khung 1.7m giàn giáo đĩa 4 lỗ, giàn giáo nhật bản.Do đó bài viết dưới đây quý nhà thầu cùng chúng tôi tìm hiểu về 3 loại Giàn Giáo Xây Dựng phổ biến và sử dụng nhiều nhất trên thị trường.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

giàn giáo xây dựng

3 loại dàn giáo phổ biến được sử dụng rộng rãi trên thị trường

Bài viết này thể hiện 3 loại dàn giáo xây dựng phổ biến và thông dụng nhất trên thị trường xây dựng, quý nhà thầu tin dùng và đạt chất lượng giàn giáo – khả năng chịu lực và tối ưu chi phí nhất.

Giàn Giáo Nêm

Hệ dàn giáo thi công giàn giáo nêm luôn là hệ giàn giáo được đánh giá cao nhất trong việc đổ dầm, đà cột, và sàn thao tác… giàn giáo nêm gồm 2 loại cơ bản thông dụng nhất là giàn giáo nêm mạ kẽm và giàn giáo nêm sơn dầu. Trên thị trường xây dựng giàn giáo nêm có nhiều tên gọi khác nhau như : giàn giáo chống sắt, giáo nêm, giàn giáo hoa khế… Giáo Nêm gồm các cây chống nêm đứng có quy cách từ 1000mm đến 3000mm, thanh giằng ngang liên kết 550mm đến 1150mm, chống đà biên, chống consol và kích tăng đưa giàn giáo kết hợp với nhau tạo nên 1 bộ giàn giáo chống sàn đà cột hoàn chỉnh…

Giàn Giáo Nêm với ưu điểm vượt trội hơn các loại giàn giáo khác do : khả năng chịu lực tải trọng lớn 1 bộ giàn giáo nêm chịu lực từ 30-40 tấn. Dễ dàng tháo lắp và vận chuyển, bảo dưỡng bảo quản dễ dàng. Sản xuất nhanh chóng và có tính thẩm mỹ.

XEM THÊM  : DỊCH VỤ CHO THUÊ GIÀN GIÁO NÊM

Giàn Giáo Khung 1.7m

Dàn Giáo Khung 1.7m luôn là sản phẩm thông dụng nhất trên thị trường xây dựng. Hầu hết các công trình xây dựng lớn nhỏ # nhau đều sử dụng giàn giáo khung. Hệ giàn giáo khung là kiểu giàn giáo truyền thống từ xưa đến nay do chúng vừa có thể dùng để chống, đỡ sàn thao tác, làm khung xương đổ cột đà và dùng giàn giáo khung 1.7m để làm hệ bao che công trình tránh rơi rớt các vật dụng thi công đảm bảo an toàn kĩ thuật thao tác xây dựng người thợ.

Dàn Giáo Khung được sản xuất từ thép tuýp D42, tuýp D27 hệ giàn giáo khung thường được gọi với các tên # nhau như : giàn giáo truyền thống, giàn giáo bao che, giàn giáo 1.7m giàn giáo kẽm… giàn giáo khung gồm chân giàn giáo 1.7m ( chân giàn giáo 1.53m… ) thanh chéo giàn giáo 1.96, kích chân 34 500mm và kích U 34 500mm tạo thành 1 bộ giàn giáo hoàn chỉnh. Giàn giáo khung được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại mối hàn đẹp và chắc chắn với công nghệ hàn MIG CO2. Tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng của nhà thầu khi thi công giàn giáo khung được sản xuất cơ bản bằng thép tuýp D42 độ dày 2mm kẽm. Giàn giáo khung cũng như giàn giáo nêm có 2 loại cơ bản là khung kẽm và khung sơn dầu..

XEM THÊM : GIÁ THUÊ GIÀN GIÁO KHUNG 1.7M

giàn giáo khung

Giàn Giáo Ringlock

Giàn Giáo Ringlock hay còn gọi là giàn giáo đĩa, giàn giáo bát giác… dàn giáo đĩa ringlock cũng giống như hệ giàn giáo nêm. Nhưng chúng có tải trọng lớn hơn do quy cách giàn giáo có khả năng chịu lực cao hơn giàn giáo nêm, Chúng được dùng cho các công trình lắp ghép đổ cầu đường, các công trình toà nhà lớn như cao ốc, chung cư….Giàn Giáo Ringlock là hệ giàn giáo mới tại Việt Nam 1 vài năm trở lại đây giàn giáo đĩa được nhiều nhà thầu lớn tin dùng vì khả năng chịu lực lớn hơn các loại giàn giáo # trên thị trường.

Ringlock cũng như giáo nêm được cấu tạo từ cây chống đứng giàn giáo từ 1000mm đến 3000mm, thanh giằng ngang 550mm đến 1150mm và thanh giằng chéo cố định khung xương giàn giáo, kích U 38 500mm và chân kích 38 500mm.

Giàn giáo ringlock được sử dụng không phổ biến như giàn giáo nêm do ưu điểm không vượt trội hơn vì giá thành sản xuất cao hơn các loại giàn giáo thông dụng #, đòi hỏi kĩ thuật nhiều hơn không tối ưu được chi phí vận chuyển..nhưng chúng lại có ưu điểm vượt trội hơn các loại giàn giáo # do khả năng chịu lực tải trọng lớn trên 40 tấn,

Giàn giáo ringlock

Địa chỉ cty cung cấp giàn giáo xây dựng

Công ty TNHH TM DV HƯNG THỊNH PHÚ chúng tôi hiện cung cấp giàn giáo nêm cho thuê trên thị trường từ 2003 đến nay.. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện về cung ứng thiết bị xây dựng cho các nhà  thầu xây dựng.. Niềm tin và thương hiệu hoàn thành tốt trong việc cung cấp vật tư xây dựng cùng nhà thầu hoàn thiện các công trình.

Địa chỉ : 688 đường tỉnh lộ 824 ấp mới 2 xã mỹ hạnh nam huyện đức hòa tỉnh long an

Mã số thuế : 110.186.0701

Hotline liên hệ : 0902.930.243 và 0902.556.323

 

 

Comments are closed.

0902930243