Ứng dụng giàn giáo xây dựng công trình

gian-giao-nem-bao-che-cong-trinh-xay-dung

Giàn giáo xây dựng công trình là thiết bị xây dựng, phụ kiện xây dựng trong công trình được sử dụng nhiều nhất hiện nay, chúng có nhiệm vụ nâng đỡ vật liệu, nâng đỡ định hình cố định cốp pha trước và sau khi đổ bê tông. Vậy ứng dụng giàn giáo trong xây dựng toà nhà cao tầng, resot khách sạn, chung cư và khu dân cư là gì ? bài viết dưới đây chúng tôi chia sẽ công dụng thực tế của giàn giáo..

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Ứng dụng thực tế giàn giáo trong xây dựng

Giàn giáo là phụ kiện không thể thiếu khi thi công xây dựng. Ngày xưa giàn giáo là những cây chống sà cừ, giáo làm bằng tre, gỗ.. Nay công nghệ tiên tiến hơn rất nhiều nên giàn giáo được cải tiến bằng công nghệ hàn MIG CO2 đảm bảo các khung thép chống và giằng chắc chắn hơn – an toàn hơn trong xây dựng… Vậy dàn giáo xây dựng hiện nay gồm 2 loại dáo chính là giáo khung và giáo nêm. Chúng ta cùng đi tìm hiểu công dụng và ứng dụng thực tế 2 hệ giáo xây dựng hiện nay :

 Giáo khung | giàn giáo khung :

Giáo khung hay còn gọi là giàn giáo hoàn thiện  – giàn giáo bao che công trình… dù là bất kì tên gọi nào dáo khung vẫn là hệ giàn giáo lâu đời và uy tín nhất được nhà thầu tín nhiệm sử dụng hầu hết các cong trình xây dựng….

Ứng dụng giáo khung trong xây dựng và dân dụng sữa chữa

  • Dàn giáo khung kẽm chữ h 1.7m và giáo khung kẽm chữ h 1.53m dùng bao che công trình và xây tô mặt tường bên ngoài công trình.
gian-giao-khung-kem-chu-h-1.7m-bao-che-cong-trinh
gian-giao-khung-kem-chu-h-1.7m-bao-che-cong-trinh
  • Dàn giáo khung kẽm chữ h 1.7m để chống sàn chống đà kết hợp với hệ ván khuôn cốp pha bạo mặt phẳng vứng chắc chịu lực đổ bê tông sàn hay kết cấu khác (cây chống sàn, cây chống nêm, giàn giáo nêm, ván khuôn) tác dụng chủ yếu là chống đỡ
gian-giao-xay-dung-giao-hoan-thien
gian-giao-xay-dung-giao-hoan-thien

Dàn giáo khung có kết cấu bên vững gồm có 4 chân, 2 cây kéo và mâm thao tác gắn kết với nhau bằng vít. Tùy vào độ cao của Giàn Giáo xây dựng đã thiết kế mà các loại  khung cao từ 0.9 tới 1.7 m sẽ được lắp đặt tùy theo kết cấu công trình, chúng được kết nối thành một khối, dãy khung giàn bọc quanh công trình đối với việc thi công ngoài, hay lắp giàn thi công bên trong công trình

dan-giao-khung-1.7m-bao-che-cong-trinh-cung-luoi-bao-che
dan-giao-khung-1.7m-bao-che-cong-trinh-cung-luoi-bao-che\

Ứng dụng giáo nêm trong xây dựng

Giáo nêm cũng giống như giàn giáo h, có nhiều ứng dụng thực tế trong xây dựng. Thông thường dáo nêm tốt nhất được dùng để chống sàn thao tác.

lap-dat-gian-giao-nem-chong-san-thao-tac-cong-trinh-nha-may-che-bao-loc
lap-dat-gian-giao-nem-chong-san-thao-tac-cong-trinh-nha-may-che-bao-loc

Ngoài lăp đặt chống sàn thao tác giáo nêm còn được dùng để bao che công trình, do tiết diện khẩu độ cao giàn giáo cao nên các công trình dường như dùng giáo nêm để bao che rất nhiều

gian-giao-nem-bao-che-cong-trinh-xay-dung
gian-giao-nem-bao-che-cong-trinh-xay-dung

Bài viết trên là 2 ứng dụng thực tế của dàn giáo trong xây dựng, hệ giàn giáo bao che và hệ giàn giáo chống sàn thao tác được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Ngoài giàn giáo chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện xây dựng – phụ kiện coppha dàn giáo như :Giá bán giàn giáo khung , Giá bán giàn giáo nêm, Giá bán ván phủ phim, Giá bán cùm giàn giáo,Giá bán mâm giàn giáo, Giá bán kích tăng giàn giáo.

Giải đáp thắc mắc khi mua giàn giáo và phụ kiện

1. Chi phí mua giàn giáo xây dựng 

  • Giá bán dáo rẽ, chúng tôi đơn vị sản xuất giàn giáo xây dựng công trình – liên hệ ngay : 0902930243 để nhận báo giá tốt nhất

2.Phụ kiện giàn giáo xây dựng có cấp hàng hay không

  • Ngoài dàn giáo xây dựng chúng tôi cung cung cấp đa dạng phụ kiện giàn giáo mua bán

3. Thủ tục mua giáo và phụ kiện giàn giáo

  • Thủ tục mua bán đơn  giản chỉ cần đặt đơn hàng và chúng tôi giao hàng ngay trong ngày

4. Địa chỉ cung cấp giàn giáo xây dựng và cung cấp toàn quốc

  • Địa chỉ kho thuê giàn giáo xây dựng của chúng tôi : số 688 đường tỉnh lộ 824 mỹ hạnh nam đức hoà long an

Thông tin mua bán và cho thuê mâm cầu thang giàn giáo xây dựng

  1. Cập nhật giá bán và cho thuê giàn giáo nêm vietform mới nhất
  2. Cập nhật giá bán và cho thuê giàn giáo xây dựng mới nhất

 

 

0902930243