Cấu tạo và kích thước giàn giáo nêm

CHO THUÊ GIÀN GIÁO LONG AN

Cấu tạo và kích thước giàn giáo nêm

Giàn Giáo Nêm hội tụ rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn các hệ giàn giáo hiện đang được sử dụng trên thị trường hiện nay. Do chúng có tính ổn định khi sử dụng, giá thành đầu tư tương đối thấp, khả năng chịu lực cao, dễ dàng tháo lắp và vận chuyển vậy bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu cấu tạo và kích thước giàn giáo nêm.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

XEM THÊM : GIÁ CHO THUÊ GIÀN GIÁO XÂY DỰNG

Kích thước giàn giáo nêm

Giáo Nêm trên thị trường được sử dụng rộng rãi do các tính năng ưu việt hơn các hệ giàn giáo khác thường được dùng trong các công trình xây dựng. Dưới đây là kích thước giàn giáo nêm được chia làm nhiều bộ phận kết hợp với nhau tạo thành bộ giàn giáo nêm hoàn chỉnh.

LẮP ĐẶT GIÀN GIÁO NÊM CÔNG TRÌNH
lắp đặt giàn giáo nêm xây dựng

 Chống đứng giàn giáo nêm

Chống đứng giàn giáo nêm hay còn được gọi là chống nêm, thanh chống đứng giáo nêm. Cây chống đứng gồm 2 loại cơ bản :  Chống đứng giáo nêm có đầu và chống đứng giáo nêm không đầu. Chống đứng giáo nêm có các kích thước như sau :

  • Chống Nêm 3m*2ly ( Chống đứng giáo nêm 3m*2ly )
  • Chống Nêm 2.5m*2ly ( Chống đứng giáo nêm 2.5m*2ly )
  • Chống Nêm 2m*2ly ( Chống đứng giáo nêm 2m*2ly )
  • Chống Nêm 1.5m*2ly ( Chống đứng giáo nêm 1.5m*2ly )
  • Chống Nêm 1m*2ly ( Chống đứng giáo nêm 1m*2ly )

Chống nêm 3m

Tai giằng giáo nêm

Tai giằng giáo nêm còn được gọi là thanh giằng ngang giáo nêm chúng có tác dụng dùng để liên kết phương ngang với chống đứng nêm tạo thành 1 hệ vững chắc. Các thanh giằng giáo nêm được chia làm 3 loại thông dụng như :

  • Tai giằng giáo nêm 0.6m*2ly ( Thanh giằng giáo nêm 0.6m*2ly )
  • Tai giằng giáo nêm 1m*2ly ( Thanh giằng giáo nêm 1m*2ly )
  • Tai giằng giáo nêm 1.2m*2ly ( Thanh giằng giáo nêm 1.2m*2ly )

Cho Thuê Giáo Nêm

Phụ kiện giáo nêm vietfrom

Hệ giàn giáo nêm còn có các phụ kiện đi kèm như : chống đà giáo nêm L = 1.2m, chống consol giáo nêm và kích chân – kích đầu giáo nêm.

Cấu tạo giàn giáo nêm

Giàn Giáo Nêm được cấu tạo từ các cây chống đứng liên kết ngang với tai giằng, chống đà, chống consol… tạo thành 1 bộ giàn giáo hoàn chỉnh . Hệ giàn giáo nêm được làm từ thép D49 sản xuất các cột chống sắt có độ dày 2ly làm cột chống chính, các tai giằng liên kết thép tuýp D42 độ dày 2ly.1 bộ giàn giáo nêm thông dụng gồm 4 cây chống đứng, 12 tai giằng ngang liên kết, 4 chân kích, 4 kích đầu U và chống đà – chống consol 2 cây.

Cấu tạo 1 bộ giàn giáo nêm

0902930243