Côn thép tán chuồn tyren coppa

tyren bát chuồn coppha cột

Côn thép tán chuồn tyren coppha – Giá bán mới nhất 2023. Tyren coffa là gì? Công dụng và ứng dụng tyzen bát coffa trong thi công xây dựng cột đà kiềng móng và đổ hầm trụ bê tông chống thấm..

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Côn thép là gì ? Tyren coffa là gì ? bát chuồn là gì ?

Côn thép là phụ kiện định hình coppha cột đà móng và trụ hầm trước khi đổ bê tông coffa..Côn thép dùng để siết khoá 2 đầu ty giúp cố định chắc chắn

Định vị khoảng cách 2 tấm cốp pha. Cũng giống như ty ren, bát chuồn cũng có 3 loại tương ứng bát chuồn D12-D16-D17.

Sản phẩm của chúng tôi có chất lượng không thua kém với hàng nhập mẫu mã trung quốc. Nhưng với mức giá thành chỉ bằng 80% hàng nhập trung quốc do ưu đãi nội địa.

Nếu quý vị còn băn khoăn về chất lượng phụ kiện coppha ty ren chén chuồn và côn thép của doanh nghiệp chúng tôi thì hãy trực tiếp hệ trọng và dùng thử sản phẩm của chúng tôi.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn đổi trả sau khi nhận hàng nếu không ưng ý sản phẩm của chúng tôi cung cấp và phân phối khi kiểm tra ty ren và bát chuồn không đạt chất lượng theo đơn báo giá và kiểm định test tải.

Bộ ty zen chén chuồn chuyên dùng cho neo cột, kẹp giữ coffa cột, kẹp giữ coffa ván đà kiềng, coffa trụ… cho các công trình cố định vững chắc cột, đà, và trụ bê tông an toàn và chắc chắn.

==>> Xem thêm : giá bán ty chén tại đây.

Ứng dụng ty zen chén chuồn trong xây dựng định hình coffa cột

Trong nhiều năm trở về trước khi mà ngành nguyên liệu phụ trợ cho ngành xây dựng chưa thực sự tăng trưởng và phát triển. Việc xây  nhà xưởng,dự án nhà cao tầng thường gặp phải rất nhiều chướng ngại.

Khiến cho cả chủ đầu tư, thầu thi công tốn rất nhiều thời kì, công sức và tiền của.

Ngoài ra, hiện thời công nghiệp xây dựng đã thực sự phát triển vượt bậc.

Sự ra đời của các dòng vật tư xây dựng như ty ren, kẹp treo ty ren, …cùng các cái nguyên liệu khác giúp cho quá trình thi công xây dựng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Và đặc biệt là khả năng chịu vận chuyển lớn của các vật liệu này.

Do đó, thanh ty ren và tán trong thi công xây dựng đem lại giá trị to lớn.

lắp đạt ty ren bát chuồn

Bảng giá gia công bán côn thép ti ren

Với việc tự chủ trong dây chuyền sản xuất cán ty ren và đúc bát chuồn cũng như tiện ren côn thép, Chúng tôi cung cấp bảng giá bán ty ren chén chuồn và phụ kiện coppha cột giá thành nội địa rẽ hơn các sản phẩm cùng loại nhập khẩu trung quốc hoặc ấn độ.. Khi tự chủ dây chuyền sản xuất và nhà xưởng chúng tôi luôn luôn cố gắng hạ giá thành để tiếp cận đến quý khách hàng và cùng nhau phát triển các công trình xây dựng bền vững.

  • Đơn giá bán ty ren d12 16.500vnđ/md và bát chuồn d12 giá 19.000vnđ/ cái
  • Đơn giá bán ty ren d16 26.000vnđ/md và bát chuồn d12 giá 19.500vnđ/ cái
  • Đơn giá bán ty ren d12 30.000vnđ/md và bát chuồn d12 giá 19.500vnđ/ cái
  • Đơn giá bán côn thép d12 17.000vnđ/cái và côn thép d16 – d17 18.500vnđ/cái

Đơn giá trên không cố định và thay đổi theo biến động giá nguyên liệu đầu vào. Để nhận báo giá tốt nhất và chính xác theo thời điểm quý khách hàng liên hệ : 0902.930.243

Ngoài cung cấp phụ kiện coffa, chúng tôi còn cung cấp thiết bị giàn giáo, bán giàn giáo và cho thuê giàn giáo.

Xem thêm : đơn giá thuê giàn giáogiá bán giàn giáo

 

 

0902930243