Địa chỉ cho thuê giàn giáo tại tphcm

Cho thuê thép hộp xà gồ

Công ty cho thuê giàn giáo xây dựng để đáp ứng được mức độ uy tín, cung cấp thiết bị đầy đủ, hỗ trợ vận chuyển kho bãi chứa hàng giàn giáo và mặt bằng giá thuê giàn giáo là 1 điều không hề dễ dàng.Nắm bắt được nhu cầu đó chúng tôi công ty TNHH TM DV HƯNG THỊNH PHÚ gửi đến quý nhà thầu và chủ đầu tư những thông tin hữu ích về đơn vị cung cấp thiết bị xây dựng của chúng tôi trên thị trường.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

giới thiệu tổng quan sản phẩm công ty cung cấp

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề cung cấp thiết bị xây dựng chúng tôi với nguồn hàng sản phẩm đa dạng cung cấp cho thuê giàn giáo nêm và hệ giàn giáo khung bao che chống sàn.. Sản phẩm sử dụng phổ biến trong thi công xây dựng hiện nay như :

  1. Cung cấp giàn giáo nêm cho thuê gồm : chống đứng giáo nêm – thanh giằng giáo nêm – chống đà giáo nêm và chống consol giáo nêm
  2. Cung cấp giàn giáo khung bao che gồm : khung giàn giáo giáo kẽm 1.7m – khung giàn giáo kẽm 1.5m – khung giàn giáo kẽm 0.9m và chéo giàn giáo liên kết
  3. Cung cấp chống tăng giàn giáo kẽm 4m và chống tăng giàn giáo kẽm 5m
  4. Cung cấp tôn đổ sàn giàn giáo
  5. Cung cấp hộp vuông 50 đa dạng quy cách và xà gồ 5*10

vận chuyển giàn giáo

Khái quát công ty Hưng Thịnh Phú cung cấp dịch vụ cho thuê giàn giáo

Công ty chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết bị xây dựng cho thuê : mặt bằng kho tọa lạc tại địa chỉ : 688 đường tỉnh lộ 824 ấp mới 2 xã mỹ hạnh nam huyện đức hòa tỉnh long an

Quy mô kho hàng :

  •  5.000 tấn giàn giáo nêm đầy đủ quy cách chủng loại
  • 10.000 khung giàn giáo H bao che và chống sàn
  • 2.000 tấn hộp vuông 50 và xà gồ 5*10 đầy đủ quy cách chủng loại
  • 2.000 cây chống tăng giàn giáo.

Hưng Thịnh Phú  Cam kết sản phẩm đưa tới tay khách hàng luôn đạt chuẩn, chất lượng tốt nhất, với mức giá cạnh tranh. Luôn bàn giao đúng tiến độ tuyệt đối, đáp ứng được hầu hết các tiêu chuẩn cho dù là khắt khe nhất về mức độ an toàn trong thi công xây dựng.

Các đối tác và nhà thầu thường xuyên sử dụng dịch vụ cho thuê giàn giáo Hưng Thịnh Phú gồm có :  Vingroup, Vihajico, Hòa Bình, Viglacera,Khang An, Coma9, Không Gian Việt….

Địa chỉ kho cho thuê giàn giáo

Công ty HTP luôn làm việc với cái “TÂM” trong nghề, sự chuyên nghiệp, trách nhiệm luôn được đề cao. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và nâng cao tay nghề thường xuyên. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ thuê giàn giáo xây dựng.

Số 688 đường tỉnh lộ 824 ấp mới 2 xã mỹ hạnh nam huyện đức hòa tỉnh long an

Email :  [email protected]

Hotline liên hệ : 0902.930.243

 

 

0902930243