Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê giàn giáo uy tín

thanh giằng ngang giáo nêm 1150mm

Nhu cầu xây dựng ngày 1 tăng cao, các công ty cung cấp thiết bị xây dựng cho thuê ngày càng nhiều việc này giúp ích cho các nhà thầu xây dựng và chủ đầu tư có nhiều sự lựa chọn hơn hiện nay. Nhưng để lựa chọn những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê giàn giáo tốt nhất và bảng giá cạnh tranh nhất rất khó đối với các doanh nghiệp xây dựng.. Chúng tôi Công ty TNHH TM DV HƯNG THỊNH PHÚ Chuyên cung cấp giàn giáo cho thuê, giáo nêm , giáo khung H bao che tốt nhất trên thị trường có hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị xây dựng.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tổng quan về công ty TNHH TM DV HƯNG THỊNH PHÚ

Hưng Thịnh Phú được thành lập từ năm 2005 đến nay. Có hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị xây dựng thi công.. Chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa quý nhà thầu và chủ đầu tư xây dựng những công trình tốt nhất về giàn giáo nêm và giáo khung H bao che, chúng tôi đã triển khai và phối hợp thi công hàng trăm công trình xây dựng lớn nhỏ từ Nha Trang vào Phú Quốc. Cam kết sản phẩm đưa đến tay quý khách hàng luôn đạt tiêu chuẩn, chất lượng và bảng giá cạnh tranh nhất trên thị trường.Luôn luôn bàn giao thiết bị xây dựng đúng tiến độ cam kết theo hợp đồng…

Cập nhật giá thuê giàn giáo Hoàng Vy mới

Xem thêm : Bảng giá thuê giàn giáo nêm 2023

Khái quát hệ thống kho bãi và vận chuyển Hưng Thịnh Phú cung cấp

Quy mô diện tích kho : với quy mô mặt bằng 15.000m2 kho hàng giàn giáo thuê và sản xuất giàn giáo của chúng tôi có quy mô lớn cung cấp thiết bị giàn giáo xây dựng phù hợp và đầy đủ nhất khi quý nhà thầu cần.

Đội ngũ nhân viên : quy mô 40 người bao gồm hệ thống văn phòng 10 người, hệ thống kho bãi 20 người và đội ngũ vận chuyển xe giao hàng 10 người.

giàn giáo tồn kho cung cấp cho thuê quý nhà thầu luôn luôn có sẵn và sẵn sàng phục vụ.

Địa chỉ công ty : tọa lạc tại số 688 đường tỉnh lộ 824 ấp mới 2 xã mỹ hạnh nam huyện đức hòa tỉnh long an.

Số điện thoại liên hệ : 0902.930.243

Email : [email protected]

0902930243