Kiểm định test tải giàn giáo nêm

giá bán giàn giáo 1.7m

Kiểm định test tải giàn giáo nêm là gì ? lý do nên sử dụng giàn giáo nêm, lực tải giàn giáo nêm được bao nhiêu ? tại sao giàn giáo nêm thông dụng…

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Quatest 3 chịu tải trọng giàn giáo nêm

Giàn giáo được ví như là khung xương 1 công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ. Cho nên giàn giáo rất quan trọng với mọi công trình vì thế để đảm bảo an toàn công trình nhà thầu luôn luôn cần bản test kiểm định Quatest 3 giàn giáo để tính tải trọng chịu lực hệ giàn giáo khi trước và sau khi đổ sàn bê tông.

Bản vẽ giàn giáo nêm là gì ?

Bản kiểm định test tải giàn giáo nêm dưới đây chúng tôi chia sẽ đến kĩ sư và đơn vị nhà thầu. Tính toán lực tải phù hợp với công trình thi công.

Test tải chống giáo nêm 1m
Test tải chống giáo nêm 1m
Test tải chống giáo nêm 1.5m
Test tải chống giáo nêm 1.5m
Test tải chống giáo nêm 2m
Test tải chống giáo nêm 2m
Test tải chống giáo nêm 2.5m
Test tải chống giáo nêm 2.5m
Test tải chống giáo nêm 3m
Test tải chống giáo nêm 3m

Xem thêm  : Dịch vụ cho thuê giàn giáo nêm

Lý do nên sử dụng giàn giáo nêm

Hệ giàn giáo nêm vietform luôn luôn thông dụng trên thị trường hiện nay. Vậy những lý do gì nên sử dụng giàn giáo nêm, chúng tôi gửi đến quý khách hàng 5 lý do nên sử dụng giàn giáo nêm trong xây dựng :

  • Giáo nêm gọn gồm các cây chống nêm đứng tiện di chuyển mang vác và đai kiện niêm cất kho
  • Bảo quản dễ dàng, các mối hàn trong 3 năm mới cần kiểm tra và sữa chữa
  • Sử dụng được thời gian dài khi bảo quản tốt
  • Tiết kiệm được chi phí giá thành khi đầu tư mới 100%
  • Thời gian sử dụng dài từ 4 năm đến 6 năm

==>> giá bán giàn giáo nêm

Dịch vụ cung cấp giàn giáo phụ kiện và cho thuê giàn giáo

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường xây dựng, cung cấp thiết bị và máy móc xây dựng. Ngoài các dịch vụ sản xuất và gia công giàn giáo, thương mại phụ kiện ván phủ phim và phụ kiện ty chén coppha cột….

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thuê giàn giáo, với đơn giá thuê áp dụng theo ngày và thời gian thuê tối thiểu 30 ngày. Đơn giá luôn luôn rẽ hỗ trợ tư vấn, lắp đặt giàn giáo, hỗ trợ giám sát công trình xây dựng từ bước đầu tiên bóc tách bãn vẽ đến khi hoàn thiện công trình.

Chúng tôi với phương trâm ” Cùng Phát Triển Xây Dựng Thương Hiệu ” hỗ trợ thúc đẩy đối tác và quý nhà thầu cùng xây dựng những công trình tốt đến quý nhà đầu tư trong và ngoài nước. Cố gắng hoàn thiện, cung cấp sản phẩm chất lượng an toàn đầy đủ kiểm định – an toàn và nhanh chóng đến tay quý khách hàng.

 

 

0902930243